Vụ xe chở chiến sĩ lao xuống vực: UB ATGT QG thăm hỏi, chia sẻ mất mát với thân nhân

Ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch UB ATGTQG làm việc với đại diện lãnh đạo Lữ đoàn E83.

Chiều 17.12, ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban an toàn giao thông quốc gia – đã đến Bệnh viện Quân y 17 (TP Đà Nẵng) thăm hỏi, chia sẻ mất mác với các chiến sỹ không may hy sinh, bị thương và gia đình trong vụ tai nạn thương tâm làm 5 chiến sĩ tử vong, 4 bị thương vào chiều 16.12.

  Ông Hùng cho biết, ông được Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao nhiệm vụ thực hiện công việc này. Tại buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Lữ đoàn E83 (thuộc Vùng 3 Hải quân), ông Hùng đã gửi lời chia sẻ, động viên đến các chiến sĩ hy sinh và bị thương đang điều trị tại BV Quân y 17.

  Thông tin đến Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn E83 (thuộc Vùng 3 Hải quân) – Tống Văn Hóa cho biết, chiếc xe bị tai nạn là xe tải chở các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường biên giới (xã Đăk Pre, huyện Nam Giang, Quảng Nam).

  Chị Nguyễn Thị Huế – vợ chiến sĩ Phan Huy Sơn cho biết, sức khỏe chiến sĩ Sơn đang dần phục hồi.

  Ngoài trực tiếp thăm hỏi, động viên, ông Hùng đã trao số tiền 5 triệu đồng hỗ trợ cho các gia đình có chiến sĩ hy sinh và 2 triệu đồng cho gia đình các chiến sĩ bị thương đang điều trị tại BV Quân y 17.

  Tuy nhiên, PV báo chí không được tiếp cận các chiến sĩ bị thương đang điều trị tại BV Quân y 17 để nắm thêm thông tin và chụp ảnh. Thông tin ban đầu cho biết, hiện các chiến sĩ đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe dần phục hồi.

  Chiều cùng ngày, thi thể 5 chiến sĩ trong vụ tai nạn thương tâm đã được đưa về nhà tang lễ Quân khu 5 và tiến hành các nghi thức tang lễ theo đúng quy định.

  Anh Đoàn Xuân Quang – anh trai chiến sĩ Phạm Việt Sỹ đau đớn trước nhà tang lễ em mình tại Nhà tang lễ Quân khu 5.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc đến bạn đọc…

  Danh sách người tử nạn

  1. Phạm Việt Sỹ (chiến sĩ, sinh năm 1995, quê Hà Tĩnh)

  2.Trương Văn Tú (y tá, sinh năm 1994, quê Nghệ An)

  3.Lương Văn Toàn (lái xe, sinh năm 1988, quê Thanh Hóa)

  4.Lưu Văn Cường (chiến sĩ, sinh năm 1992, quê Thái Bình)

  5.Nguyễn Thế Vinh (chiến sĩ, sinh năm 1995, quê Thái Bình)

  Danh sách người bị thương

  1. Trần Viết Tú (chiến sĩ, sinh năm 1995, quê Quảng Bình)

  2. Nguyễn Đức Nam (chiến sĩ, sinh năm 1995, quê Thái Bình)

  3. Lê Khắc Hiếu (y tá, sinh năm 1990, quê Thanh Hóa)

  4 Phan Huy Sơn (lái xe, sinh năm 1983, quê Hà Tĩnh)

  Nghi thức tang lễ các chiến sĩ hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ đang được tiến hành tại Nhà tang lễ Quân khu 5.  Clip Ông Khuất Việt Hùng – Phó chủ tịch UB ANGTQG thăm hỏi, chia sẻ mất mác với các chiến sĩ hy sinh, bị thương khi làm nhiệm vụ với lãnh đạo Lữ đoàn E83:  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>