Sập tường nhà đang sửa, 2 người bị thương nặng

Đang thi công, ngôi nhà 203 Nguyễn Ngọc Vũ (Cầu Giấy, Hà Nội) đổ sập bức tường trên tầng 2. Hai công nhân bị thương nặng.Bức tường trên tầng 2 ngôi nhà 203 Nguyễn Ngọc Vũ rơi chiều 14/1 khiến 2 công nhân bị thương nặng.

14h30 chiều 14/1, khi công nhân xây dựng làm việc trong ngôi nhà số 203 Nguyễn Ngọc Vũ (Cầu Giấy, Hà Nội) thì bức tường trên tầng 2 đổ sập. Theo một số nhân chứng, phía trong nhà có tiếng người la hét kêu cứu. Nhiều người dân đã tìm cách tiếp cận cứu người.

Hai công nhân sau đó được cứu ra khỏi đống gạch vỡ với vết thương ở đầu và được đưa đi cấp cứu. Trên người, họ chỉ mặc quần áo bình thường, không có bảo hộ lao động.

Tại hiện trường, toàn bộ ngôi nhà đã được che kín. Lực lượng chức năng phong tỏa và tiến hành khám nghiệm công trình. Sập tường nhà đang sửa, 2 người bị thương nặng.

Nhân chứng này cũng cho biết, ngôi nhà gặp sự cố gắn biển trụ sở một công ty TNHH thương mại và dịch vụ và đang trong quá trình sửa chữa từ nhiều tháng nay.

Ông Nguyễn Hải Đăng, Phó chủ tịch UBND phường Trung Hoà cho biết, chính quyền sở tại chưa xác định được danh tính hai người gặp nạn.

14h30 chiều 14/1, khi công nhân xây dựng làm việc trong ngôi nhà số 203 Nguyễn Ngọc Vũ (Cầu Giấy, Hà Nội) thì bức tường trên tầng 2 đổ sập. Theo một số nhân chứng, phía trong nhà có tiếng người la hét kêu cứu. Nhiều người dân đã tìm cách tiếp cận cứu người. Hai công nhân sau đó được cứu ra khỏi đống gạch vỡ với vết thương ở đầu và được đưa đi cấp cứu. Trên người, họ chỉ mặc quần áo bình thường, không có bảo hộ lao động. Tại hiện trường, toàn bộ ngôi nhà đã được che kín. Lực lượng chức năng phong tỏa và tiến hành khám nghiệm công trình. Sập tường nhà đang sửa, 2 người bị thương nặng Bức tường trên tầng 2 ngôi nhà 203 Nguyễn Ngọc Vũ rơi chiều 14/1 khiến 2 công nhân bị thương nặng. Nhân chứng này cũng cho biết, ngôi nhà gặp sự cố gắn biển trụ sở một công ty TNHH thương mại và dịch vụ và đang trong quá trình sửa chữa từ nhiều tháng nay. Ông Nguyễn Hải Đăng, Phó chủ tịch UBND phường Trung Hoà cho biết, chính quyền sở tại chưa xác định được danh tính hai người gặp nạn.

Bài viết: http://news.zing.vn/Sap-tuong-nha-dang-sua-2-nguoi-bi-thuong-nang-post502570.html

Nguồn Zing News

Theo Zing.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>