Phấn đấu có 85% số đoàn viên đạt danh hiệu lao động giỏi

Lãnh đạo CĐ Dệt – May Hà Nội trao giấy khen cho tập thể BCHCĐ và một cá nhân CĐ Cty Dệt 10 -10.

Đó là một trong những chỉ tiêu được đưa ra tại Đại hội XVII (nhiệm kỳ 2015 – 2020) Công đoàn (CĐ) Cty CP Dệt 10-10 (thuộc ngành Dệt-May Hà Nội) vừa được tổ chức tại Hà Nội.

  Đến dự Đại hội có ông Đinh Văn Viện – Chủ tịch CĐ Dệt – May Hà Nội; lãnh đạo Cty cùng 150 đoàn viên CĐ ưu tú đại diện cho gần 2.000 đoàn viên đến từ 35 tổ, bộ phận sản xuất trong Cty.

  Thông tin từ đại hội cho hay: Trong nhiệm kỳ vừa qua, CĐ Cty đã làm tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNLĐ như đảm bảo việc làm, thu nhập, thực hiện các chế độ BHXH, BHYT, BHTN… cho 100% CNLĐ; kịp thời tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nghị quyết của CĐ các cấp đến toàn thể đoàn viên CNLĐ Cty; phát động và tổ chức tốt các phong trào thi đua và xây dựng được mối quan hệ LĐ hài hòa, ổn định trong Cty.

  Đại hội đã thảo luận và thống nhất thông qua 5 mục tiêu, 8 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2015 – 2020; trong đó tập trung phấn đấu phát triển 100% đoàn viên trên tổng số LĐ; có 85% số đoàn viên đạt danh hiệu LĐ giỏi; CĐ Cty đạt danh hiệu CĐCS vững mạnh của CĐ ngành.

  Nhân dịp này, Chủ tịch CĐ Dệt – May Hà Nội Đinh Văn Viện đã trao tặng giấy khen của BCHCĐ Dệt – May Hà Nội cho tập thể BCHCĐ Cty CP Dệt 10-10 và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc toàn khóa.

  Đại hội đã tín nhiệm bầu 13 đồng chí vào BCH khóa XVII và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội CĐ ngành.

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>