Người bố nhẫn tâm bị khởi tố

Ngày 14/1, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án, bắt Trương Văn Kiệt (28 tuổi, quê An Giang) về hành vi giết con gái mới 2 tháng tuổi.

Theo cơ quan điều tra, Kiệt và cùng vợ là chị Thu (23 tuổi, ngụ An Giang) lên Bình Dương làm công nhân và ở trọ tại phường An Phú, thị xã Thuận An. Đầu tháng 9/2014, hai người đón bé Thi chào đời. Cuộc sống khó khăn, vừa sinh được hơn một tháng, chị Thu phải đi bán vé số, Kiệt ở nhà trông con.

Kiệt khai bàn với chị Thu sẽ đưa con cho người khác nuôi nhưng vợ không đồng ý. Mỗi lần vắng mẹ, bé quấy khóc khiến Kiệt bực tức. Rạng sáng 9/11/2014, đang ngủ ngon giấc thì nghe con khóc, Kiệt đã nhẫn tâm cho đứa trẻ vào thùng nước. Chị Thu phát hiện kịp thời nên bé chỉ bị sặc nước.

Tiếp đó, khoảng 23h ngày 12/11/2014, lấy bình sữa cho con uống nhưng cháu vẫn khóc, anh ta liền bóp cổ… Khi người mẹ phát hiện sự việc đưa con đến bệnh viện cấp cứu thì các bác sĩ xác định cháu đã tử vong trước đó.

Trước khi bỏ trốn về quê, Kiệt hăm dọa sẽ giết vợ, nếu khai báo sự việc. Ngày 12/1, Kiệt quay trở lại khu nhà trọ ở phường An Phú thì bị giữ.

Nguyệt Triều

* Tên mẹ con nạn nhân đã được thay đổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>