Ngân Khánh sắp kết hôn với bạn trai đại gia Việt kiều?

Nữ diễn viên Ngân Khánh và bạn trai sẽ tổ chức hôn lễ tại một khách sạn sang trọng bậc nhất TP.HCM vào ngày 9/2 tới.

Theo tin tức từ báo Tri thức trực tuyến, gia đình hai phía đã chọn ngày 9/2 tới để tổ chức lễ thành hôn cho cặp đôi. Ngân Khánh và bạn trai hiện đang hoàn tất các khâu chuẩn bị cho hôn lễ.

Hiện tại, Ngân Khánh và chồng sắp cưới đang ở Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn. Liên lạc với người đẹp phim Mỹ nhân Sài thành, cô chỉ cười và từ chối trả lời về chuyện cưới xin. Cô cho biết, hiện tại đang tập trung tổ chức buổi giới thiệu MV Người tạo giấc mơ.

Ngân Khánh sắp kết hôn với bạn trai đại gia Việt kiều? - Ảnh 1

Sau buổi họp báo ra mắt MV mới diễn ra vào ngày 15/1, Ngân Khánh sẽ gửi thiệp mời đến người thân, đồng nghiệp. Nữ diễn viên chưa muốn công bố sự kiện trọng đại sớm vì sợ mọi người nghĩ dùng đám cưới để PR cho sản phẩm âm nhạc mới.

Là người kín tiếng, Ngân Khánh hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm với truyền thông. Ngân Khánh cho hay, chồng sắp cưới là người ngọt ngào, hết lòng ủng hộ cô trong sự nghiệp đóng phim, ca hát. Người đẹp cũng vô cùng hạnh phúc vì bạn trai không những yêu cô mà rất quan tâm tới gia đình mình.

Ngân Khánh sắp kết hôn với bạn trai đại gia Việt kiều? - Ảnh 2

Trước câu hỏi chồng sắp cưới có phải đại gia, Ngân Khánh bày tỏ: “Tôi yêu vì anh là người đàn ông chín chắn, hiểu biết, giàu nghị lực. Tôi không bình luận về từ đại gia vì mỗi người có tiêu chuẩn khác nhau. Anh hết lòng chăm lo cho tôi, dành cho tôi sự chia sẻ lớn về nghề nghiệp. Dù bị tôi bỏ bê năm, sáu tháng trời để theo đoàn phim nhưng anh chưa bao giờ trách móc hay giận hờn”.

PV(Tổng hợp)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>