Mang tinh túy dinh dưỡng thiên nhiên cho sức khỏe gia đình

Cây, quả, rau củ với đầy đủ các dưỡng chất từ thiên nhiên là những thành phần không thể thiếu giúp con người tăng sức đề kháng và cải thiện sức khỏe. Và, đúng như nhà dinh dưỡng học Carl Rehnborg từng nói: “Nếu cơ thể không có những chất cần thiết từ thực vật, chúng ta sẽ không thể tồn tại”.

Nguồn nguyên liệu sạch từ thiên nhiên

Phần lớn lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu hàng ngày cho cơ thể chúng ta được cung cấp bởi các loại thực vật. Các thành phần dinh dưỡng từ thực vật có vai trò quan trọng trong mọi chuyển hóa. Do đó, cơ thể sẽ bị rối loạn và khả năng miễn dịch cũng giảm sút, gây phát sinh bệnh tật nếu không được cung cấp đủ các vitamin, khoáng chất và dưỡng chất từ thực vật. Thế nhưng, ảnh hưởng từ việc lạm dụng các thành phần hoá học trong quá trình gieo trồng cũng gây ra cho con người những tác hại không nhỏ. Điển hình như lượng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật ngộ độc gây rối loạn thần kinh trung ương, nhức đầu, nôn mửa, mất ngủ, giảm trí nhớ…

Chính vì vậy, điều kiện nuôi trồng, chăm bón cây trồng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và hàm lượng dưỡng chất trong thực vật. Với biện pháp trồng trọt canh tác hữu cơ, các sản phẩm thu hoạch từ cây trồng thường có độ an toàn cao hơn, sạch hơn, không chứa lưu lượng thuốc hóa học như các sản phẩm trồng trọt từ phương pháp thông thường.

Mang tinh túy dinh dưỡng thiên nhiên cho sức khỏe gia đình 1
Trái cây, rau củ từ các trang trại hữu cơ là nguồn nguyên liệu sạch và giàu dưỡng chất tinh túy từ thiên nhiên

Nếu như ưu thế của sản phẩm hữu cơ chỉ mới được người tiêu dùng chú ý và đón nhận một cách rộng rãi trong những năm gần đây thì từ 80 năm trước, tại Viện Sức khỏe Nutrilite, quy trình canh tác hữu cơ đã được chú trọng nghiên cứu và ứng dụng. Không phân bón hóa học, không chất kích thích tăng trưởng, đất được nuôi dưỡng từ phế phẩm nông nghiệp tự nhiên và đặc biệt hơn, các trang trại Nutrilite chỉ chọn các phương pháp tự nhiên như dùng những loại nấm, vi khuẩn có lợi và trồng cây thân thiện với môi trường để ngăn ngừa cỏ dại, côn trùng và bảo vệ nguồn nước. Nhờ đó, những loại cây, quả và rau củ được tạo nên trên các trang trại hữu cơ của Nutrilite luôn giàu nguồn dưỡng chất tinh tuý từ thiên nhiên.

Từ bảo toàn tinh túy thiên nhiên đến nâng cao sức khỏe gia đình

Với những thất thoát xảy ra trong quá trình vận chuyển, bảo quản hay chế biến, ngay cả các sản phẩm hữu cơ cũng khó có thể cung cấp nguyên vẹn những dưỡng chất từ tự nhiên. Do đó, không chỉ dừng ở việc tạo nên những sản phẩm hữu cơ giàu dinh dưỡng, mục tiêu của Carl Rehnborg – người sáng lập Nutrilite và các nhà nông học – khoa học tại đây chính là làm thế nào để lưu giữ nguyên vẹn những “tinh tuý thiên nhiên” ấy trong từng sản phẩm.

Với mục tiêu này, Nutrilite đã xây dựng và hoàn thiện quy trình chiết xuất tuân thủ nguyên tắc lưu giữ lại phần lớn nguồn dinh dưỡng từ thực vật gồm các công đoạn như khử nước, nghiền nhuyễn, phân tách, cô đặc, sấy phun, hòa trộn để tạo ra sản phẩm cuối dùng ở dạng bột cô đặc. Trải qua 80 năm, chính quy trình ấy cùng những trang trại tại Mỹ, Mexico và Brazil đã trở thành niềm tự hào của Nutrilite – nhãn hiệu duy nhất có quá trình canh tác, thu hoạch và chế biến được thực hiện ngay trên các trang trại hữu cơ được chứng nhận của mình.

Có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, các bột đông khô thực vật của Nutrilite là thành phẩm từ quá trình chiết xuất các loại thực vật hữu cơ gồm cỏ linh lăng, ngò tây, cải xoong, rau bina, cà rốt, cam, quýt, quả acerola cherry… và làm giàu thêm bởi các thành phần chọn lọc khác như nấm men, beta – carotene. Tỉ lệ và thành phần khác nhau của những kết hợp này còn mang đến những sản phẩm phong phú, phục vụ cho nhiều thế hệ trong gia đình, đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng riêng biệt ở từng độ tuổi.

Mang tinh túy dinh dưỡng thiên nhiên cho sức khỏe gia đình 2
Vận dụng khoa học để mang tinh tuý từ thiên nhiên vào đời sống chính là cách mà Nutrilite góp phần tạo nên nền tảng sức khoẻ vững chắc cho mỗi gia đình. Qua đó, duy trì vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp dinh dưỡng đang phát triển ngày càng mạnh mẽ trên toàn thế giới.
Mang tinh túy dinh dưỡng thiên nhiên cho sức khỏe gia đình 3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>