Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế

Phong cách thời trang đẹp mắt của Kelbin Lei được sử dụng như hình ảnh minh họa cho một xu hướng cực “hot” ở thời điểm hiện tại.

Trưởng thành từ hình ảnh người mẫu teen và cũng là người tiên phong trong trào lưu thời trang unisex, Kelbin Lei đã khẳng định vị trí của mình trong làng mốt Việt với tư cách fashionisto đình đám nhất. Chàng hot boy sinh năm 1990 không chỉ ghi điểm cộng bằng những bộ ảnh thời trang cá tính mà còn để lại nhiều dấu ấn đẹp trên thảm đỏ sự kiện. Với hình ảnh xuống phố đời thường, Kelbin Lei cũng cho thấy khả năng cập nhật xu hướng và cách kết hợp trang phục tài tình của mình. Anh cũng là một trong những nhân tố có đủ khả năng khởi xướng trào lưu ăn mặc trong giới trẻ Việt. Mới đây, gout thẩm mỹ tinh tế của Kelbin Lei lại một lần nữa được công nhận khi chuyên mục thời trang của New York Magazine Online sử dụng hình ảnh street style của anh để minh họa cho xu hướng cực “hot” ở thời điểm hiện tại: màu xám, đặc biệt là lối kết hợp “cả cây” xám.

Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế 1

Bài viết đề cập về xu hướng diện “cả cây” xám trong mùa đông này trên chuyên mục thời trang của New York Magazine.
Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế 2
Trong đó, Kelbin Lei là nam giới duy nhất xuất hiện trong bài viết. Anh kết hợp hài hòa áo thun, áo khoác dáng dài cùng quần baggy và giày oxford.

Có thể nhận thấy, phong cách mà Kelbin Lei hướng đến mang đậm chất thời trang cao cấp, chịu ảnh hưởng từ hình ảnh unisex, bụi phủi, pha trộn yếu tố nổi loạn, đôi khi lại phóng khoáng với rock, punk, hip hop… Tuy nhiên, tất cả đều mang tính ứng dụng và bắt nhịp với dòng chảy xu hướng thế giới. Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh street style ấn tượng từ chàng hot boy Đà Lạt này:
Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế 3

Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế 4

Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế 5

Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế 6

Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế 7

Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế 8

Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế 9

Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế 10

Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế 11

Kelbin Lei xuất hiện trên chuyên mục thời trang của báo quốc tế 12

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>