Trần Bảo Sơn xúc động khi được vinh danh ‘Người đàn ông của năm’

Diễn viên Trần Bảo Sơn đã rất xúc động khi được một tạp chí uy tín dành cho đàn ông vinh danh là “Người đàn ông của năm”.

Đêm 12/1, diễn viên Trần Bảo Sơn đã được vinh danh là “Người đàn ông của năm”. Anh được đánh giá là một nghệ sỹ tiên phong, tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực điện ảnh và là hình mẫu “một người đàn ông sạch”, vô nhiễm với scandal. Giải thưởng “Men of the year – Người đàn ông của năm” do một tạp chí dành cho đàn ông bình chọn.

Trần Bảo Sơn xúc động khi được vinh danh 'Người đàn ông của năm' - Ảnh 1

Năm 2014 là một năm thành công trên màn ảnh rộng của diễn viên Trần Bảo Sơn.

Trần Bảo Sơn là nam diễn viên duy nhất tại Việt Nam có tới 4 vai diễn chính trong 4 bộ phim điện ảnh năm 2014. Bốn bộ phim thuộc nhiều dòng phim: phim kinh dị (Đoạt hồn), art-house (Đập cánh giữa không trung), chính luận (Những đứa con của làng). Bộ phim “Quyên” do anh thủ vai chính cũng vừa đóng máy trong năm 2014, thuộc thể loại phim tâm lý – hành động, hứa hẹn sẽ là phim gây nhiều ấn tượng năm 2015.

Trần Bảo Sơn xúc động khi được vinh danh 'Người đàn ông của năm' - Ảnh 2

Diễn viên Trần Bảo Sơn và diễn viên Thành Lộc.

Trần Bảo Sơn xúc động khi được vinh danh 'Người đàn ông của năm' - Ảnh 3

Lịch lãm bên Trúc Diễm

Ngoài Trần Bảo Sơn, giải thưởng năm nay còn vinh danh nhóm làm phim “Chàng trai năm ấy”, diễn viên Kim Lý, ca sỹ Đức Tuấn, nhạc sỹ Quốc Trung, ca sỹ Tóc Tiên và một doanh nhân.

Trần Bảo Sơn rất xúc động khi được vinh danh trong giải thưởng này. Anh cho rằng đây là sự ghi nhận những nỗ lực trong nghề nghiệp của anh suốt một năm qua.

Trần Bảo Sơn xúc động khi được vinh danh 'Người đàn ông của năm' - Ảnh 4

Người đẹp Mai Thu Huyền trao giải thưởng chứng minh sự cố gắng không ngừng của mình cho Trần Bảo Sơn.

Trần Bảo Sơn xúc động khi được vinh danh 'Người đàn ông của năm' - Ảnh 5

Sau đó anh tiếp tục được vinh danh với giải thưởng Người đàn ông của năm.

Trần Bảo Sơn cũng đang chờ đón bộ phim “Đập cánh giữa không trung” sẽ ra mắt khán giả ngày 21/1 tới. Hiện tại Trần Bảo Sơn đang tập trung vào kinh doanh và chuẩn bị tiền kỳ cho bộ phim “Tìm mưa trong tâm bão”, dự kiến sẽ khởi quay vào tháng sáu.

Hương Quỳnh(Ảnh: Minh Mẫn)

Xem thêm: Bài ca trên núi – Phạm Phương Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>