Cặp đôi Alexandra Wang và H&M của thời trang Việt

NTK trẻ Lâm Gia Khang gây ấn tượng với các thiết kế cao cấp tại Elle Fashion show 2014 vừa qua đang đa dạng hoá đối tượng khác hàng khách hàng của mình bằng sự “kết đôi” với thương hiệu thời trang ứng dụng TheBlueTshirt.

Cùng với sức hút của các thương hiệu thời trang ứng dụng tại Tp Hồ Chí Minh, ra đời và tạo nên trào lưu mua sắm thời trang thiết kế trong nước, được đông đảo tín đồ thời trang Việt yêu thích. Sự kết hợp lần này của Lâm Gia Khang có những nét tương đồng khi các tín đồ thời trang Việt nghĩ ngay tới sự kết hợp “làm mưa làm gió” của Alexandra Wang và H&M tháng 10 vừa qua. 

Dòng sản phẩm mới hướng đến mẫu trang phục đơn giản, hiện đại, cá tính và có thể kết hợp linh hoạt để tạo nên những tổng thể vừa cá tính vừa nữ tính mà thật thanh lịch. Dòng sản phẩm với mức giá “mềm” hơn phục vụ số đông những người yêu thích thời trang nhưng chưa đủ ngân sách để sở hữu dòng sản phẩm cao cấp.

Tính ứng dụng cao, sản phẩm đa dạng khi hướng tới nhiều độ tuổi, chiều lòng được nhiều cá tính, các sản phẩm thời trang này được nhiều nghệ sĩ, người mẫu, fashionista yêu thích, lựa chọn.

“BST lần này không có một concept nhất định mà là một sự kết hợp. Tôi muốn dung hòa những gì được coi là “signature”, là chữ ký, là dấu ấn của tôi đặt trong tổng thể chung tinh thần của cả hai thương hiệu để ra những thiết kế mới.” (NTK Lâm Gia Khang)

 - 1

Fahionista Thanh Trúc và NTK Lâm Gia Khang

 - 2

Thanh Trúc trong một chiếc đầm thuộc dòng sản phẩm mới 

 - 3

BTV Khánh Ngọc diện đầm mới thanh lịch nằm trong bộ sưu tập lần này

 - 4

HH Trương Hồ Phương Nga thích thú với các sản phẩm thời trang trẻ trung, gợi cảm

 - 5

 - 6

Váy áo ứng dụng với kiểu dáng hiện đại, cá tính và dễ kết hợp

 - 7

 - 8

Các tín đồ thời trang có thêm lựa chọn trang phục trong dịp cuối năm

 - 9

Mẫu váy được nhiều người yêu thích trong bộ sưu tập mới của bộ đôi nhà mốt

 - 10

Thanh lịch, kín đáo và vẫn thật trẻ trung

 - 11

 - 12

Những mẫu áo quần có thể kết hợp linh hoạt

 - 13

Váy dây trẻ trung, gợi cảm có thể diện trong nhiều dịp 

 - 14

Mẫu thiết kế có tính ứng dụng cao, phù hợp nhiều cá tính thời trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>