Cận cảnh đám cưới tuyệt đẹp tại lâu đài của Châu Kiệt Luân

Nam ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân đã tổ chức hôn lễ trong mơ với người bạn gái 9x Côn Lăng tại một tòa lâu đài lộng lẫy ở nước Anh.

Mặc dù trước đó, ngày cử hành hôn lễ được tuyên bố là vào 18/1, tuy nhiên, Châu Kiệt Luân và người tình đã quyết định đẩy đám cưới lên sớm một ngày, tức là vào 17/1 (giờ Anh).

Cận cảnh đám cưới tuyệt đẹp tại lâu đài của Châu Kiệt Luân - Ảnh 1

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đã chính thức trao nhau lời hẹn ước tại một lâu đài tuyệt đẹp ở Anh quốc.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, sang trọng tại lâu đài Howard với 50 khách mời là gia đình và bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể.

Cận cảnh đám cưới tuyệt đẹp tại lâu đài của Châu Kiệt Luân - Ảnh 2

Chia sẻ niềm hạnh phúc trên Instagram, Côn Lăng viết: “Cảm ơn về lời chúc tốt đẹp của mọi người. Hôn lễ đã được cử hành sớm một ngày và mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ”.

Cận cảnh đám cưới tuyệt đẹp tại lâu đài của Châu Kiệt Luân - Ảnh 3

Được biết, vì chiều lòng cô bạn gái xinh đẹp, nam ca sĩ Đài Loan đã quyết định thuê trọn tòa lâu đài Howard cổ kính của nước Anh. Chi phí cho lễ cưới đình đám này ước tính lên tới 2,5 triệu HKD (khoảng 6,8 tỷ đồng).

Cận cảnh đám cưới tuyệt đẹp tại lâu đài của Châu Kiệt Luân - Ảnh 4

Vào tháng 10 vừa qua, Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đã bay đến một số nước châu Âu như Cộng hòa Czech, Đức và Pháp để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho bộ ảnh cưới của mình.

Cận cảnh đám cưới tuyệt đẹp tại lâu đài của Châu Kiệt Luân - Ảnh 5

Ngay sau khi hôn lễ được cử hành, giọng ca 36 tuổi đã nhanh chóng đăng tải một số tấm ảnh cưới tuyệt đẹp trên facebook cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ. Dù từng nhận được nhiều chỉ trích vì khoảng cách tuổi tác, song, trong những bức ảnh được chia sẻ, nhiều người cho rằng Châu Kiệt Luân và Côn Lăng rất xứng đôi vừa lứa.

Cận cảnh đám cưới tuyệt đẹp tại lâu đài của Châu Kiệt Luân - Ảnh 6

Dự kiến, vào tháng 2 hoặc tháng 3 tới đây, cặp đôi đình đám sẽ tổ chức một bữa tiệc hậu đám cưới tại quê nhà Đài Loan.

Theo VTV

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>