Apple dự kiến tổ chức sự kiện WWDC 2018 vào ngày 4/6

Theo SlashGear, WWDC là nơi Apple giới thiệu một số tính năng mới sắp đến với nhiều nền tảng của công ty, không chỉ thu hút khách hàng công ty mà còn cho các nhà phát triển hệ sinh thái Apple. Sự kiện năm nay được công ty tổ chức trong các ngày từ 4 – 8/6/2018 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, cùng địa điểm tổ chức WWDC 2017.

Đây được xem là điều bất ngờ vì thông thường Apple chỉ chính thức công bố ngày khai mạc WWDC 2018 một vài tuần trước khi sự kiện diễn ra, mà cụ thể là vào tháng 4. Nhưng năm nay thời điểm công bố sự kiện diễn ra vào tháng 2, nhiều khả năng do sự thay đổi vị trí tổ chức. WWDC chuyển đến Trung tâm Hội nghị McEnery sau khi được thực hiện tại Trung tâm Moscone ở San Francisco từ năm 2003 đến 2016.

Các tin đồn cho biết Apple sẽ sử dụng WWDC 2018 làm nơi giới thiệu iOS 12 và macOS 10.14, cùng với việc cập nhật cho các nền tảng phần mềm khác như watchOS và tvOS.

Các nhà phát triển luôn mong muốn tham dự sự kiện bất chấp vé vào tham gia khá cao, khoảng 1.600 USD. Không chỉ có vậy, vé được bán hết chỉ trong vài phút và chỉ được bán đến những người may mắn nhận vé qua chương trình quay số ngẫu nhiên.

Theo Thanh Niên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>